TỰ GIỚI THIỆU

Chào cả nhà!

      Loay hoay mãi giờ mới vào nhà được đây. Hổm rày cứ đứng ngoài thấy bà con mình nói chuyện mà không biết vào đường nào. Hóa ra cửa không phải là ở dưới chân chẳng phải ở bên hông mà ở ngay trên đầu! Ồ sao mình dốt thế không biết? Thôi đằng nào cũng đã vào được rồi. Một lần nữa xin chào cả nhà nhé!
   
      Mình họ tên đầy đủ là: Vương Quang Thành hồi đó mình học các lớp 10B-11B-12B Trường vừa học vừa làm cấp 3 cao su Đồng Nai. (Vào trường năm 1986 và ra trường 1989 hì hì hì ... hồi đó cứ tàn tàn 3 năm 3 lớp khỏe re không bị lưu ban năm nào chứ hồi này coi chừng với phong trào "nói không với tiêu cực" của Bộ GD&ĐT chưa chắc đã ra trường ngon lành như vậy đâu!)

      Cả nhà thân mến
      Bữa đầu gặp nhau làm quen nên mình phải dài dòng về mình chút xíu để cả nhà biết được nay gia đình đã có thêm một đứa em hay một người anh lang thang sau 20 năm mới quay về.

      Cảm giác đầu tiên của mình thật bồn chồn khó tả. Biết bao kỷ niệm của một thời nơi ngôi trường nằm ngay trên quốc lộ 1 dưới chân Núi Thị cứ hiện về rõ ràng như mới hôm nào. Mặc kệ cho 20 năm vào đời bươn chải  mặc kệ cho 20 năm thăng trầm nay mình về được với cả nhà là hạnh phúc lắm rồi.

      Năm nay lớp mình đang chuẩn bị tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 20 ra trường. Nhân đây xin thay mặt lớp mình thông báo cho cả nhà mình vậy. Nếu các anh/chị/em trong nhà mình có muốn tham kiến thì xin mời đúng 9:00 AM ngày thứ sáu 1-5-2009 ghé vào khu đồi SHIP sẽ có một buổi họp mặt với sự tham dự của các thầy cô giáo mình nữa đó. Cứ mạnh dạn lên cả nhà mình ơi! Vì nếu lớp khác có lời mời như vậy mình cũng sẽ đến tham kiến nếu có điều kiện. Vì càng đông càng vui càng có nhiều ý tưởng mới và hay! Biết đâu mình sẽ nhân đó mà bàn đến việc họp mặt cả nhà?

      Cuối cùng xin chúc cả nhà khỏe mạnh và thành đạt!

Vương Quang Thành
    12B-1986-1989
      0906 956 678
      0938 117 399
vuongquangthanhvn@gmail.com

   


    

lazycat

thấy mấy anh họp lớp vui ghê! tụi em mới ra khỏi trường được mấy năm mà đã lưu lạc hết rồi muốn họp mặt cũng khó vì ko còn ai liên lạc với ai hết. Mà anh còn nhớ cái tên Hạo Vy ko nhỉ???

cap3caosu

Kế hoạch họp mặt

Tớ "bật mí" kế hoạch buổi họp mặt một chút nhé!

+ Sẽ là một cuộc họp mặt "rầm rộ" nhất từ trước đến nay của khóa 86-89.
+ Có sự tham dự của các Thầy cô.
+ Có ban nhạc chuyên nghiệp ở "xì-phố" về (cái này tớ nghe nói nhé!).
+ Có một số bạn bè mà 20 năm rồi bạn chưa gặp (thậm chí hơn nữa: Một số bạn cấp 2 của tớ cũng biết tin này.)
+ Có tặng quà lưu niệm nữa nhé.
+ Nè cái này quan trọng nè: Có tăng 2 nữa đó các bạn. Ha ha!

Lê Trần Quang (bạn nào muốn quan hệ với tớ - ý lộn liên hệ với tớ thì bỏ thư vào hộp quangcome@yahoo.com - đọc là quang còm ở tại da hu chấm cơm nhé.)